05/05 2023

Culinary Camp for Teens – Trại hè hoàn toàn mới của Học viện Phát triển Tài năng TDA

Học viện Phát triển Tài năng TDA chính thức tuyển sinh chương trình “Culinary Camp for Teens” Trại hè dành cho học sinh từ Lớp 7 đến Lớp 12.

Với mong muốn mang đến nhiều hoạt động trải nghiệm mới lạ, giúp các bạn học sinh có khoảng thời gian nghỉ hè ý nghĩa, được vừa chơi, vừa học và tạm quên đi áp những học tập, Học viện Phát triển Tài năng TDA mang đến trại hè hoàn toàn mới với tên gọi “Culinary Camp for Teens”. Chương trình được đồng phát triển bởi TDA, AmCollege và Penn Academy – các đơn vị thành viên của Hệ thống RT Holdings.

Trại hè Culinary Camp for Teens được thiết kế với các khóa học độc đáo bao gồm: Ẩm thực, Làm bánh, Pha chế và Tiếng Anh (IELTS).

Theo đó, Quý Phụ huynh có thể lựa chọn cho các bạn học sinh tham gia một trong hai nhóm chương trình sau:

• Foodie Frenzy Culinary Camp – Trại hè “3 trong 1”, bao gồm các khóa học: Ẩm thực Âu và món chay; Làm bánh và Pha chế thức uống không cồn.

Lựa chọn nhóm khóa học này, các bạn học sinh sẽ tham gia các khóa học về Ẩm thực, Làm bánh và Pha chế nằm trong khuôn khổ trại hè.

• Global Culinary Camp – Trại hè “4 trong 1”, bao gồm các khóa học:

+ Foodie Frenzy Culinary Camp: Ẩm thực Âu và món chay; Làm bánh và Pha chế

+ IELTS: Jumpstart hoặc Mastery (*)

Với nhóm chương trình này, các bạn học sinh tham gia đồng thời các khóa học về Ẩm thực, Làm bánh, Pha chế và IELTS.

Không còn sách vở, không còn những lý thuyết khô khan hay những bài tập chồng chất, các bạn học sinh sẽ được tận hưởng hương vị mùa hè với các khóa học đặc sắc. Tại khóa học về Ẩm thực, học sinh sẽ được học cách chế biến các món Âu và món chay như: Sốt Salad, Bữa sáng kiểu Mỹ, Súp, Xiên nướng BBQ , Món chính, Món ăn kèm; Món chay hiện đại; Món ăn sáng tạo.

Với khóa học về Làm bánh, các bạn sẽ được học về các chủ đề Bánh nướng, Bánh kem, Bánh lạnh, Bánh chay, Món ăn sáng tạo.

Các lớp học Pha chế sẽ có những chủ đề về Trà sữa, Trà trái cây, Sinh tố, Đá xay, Nước ép trái cây, Soda, Mocktail.

Chương trình IELTS được tích hợp trong chương trình Culinary Camp for Teens giúp các bạn học sinh làm quen với bài thi chuẩn quốc tế. Nhóm IELTS Jumpstart band điểm từ 4.0 – 5.0 và nhóm IELTS Mastery từ 5.0 trở lên.

Quý Phụ huynh xem thêm thông tin chi tiết chương trình tại đây

Từ những trải nghiệm thực tế mà trại hè Culinary Camp for Teens mang đến, các học sinh sẽ có một sân chơi hoàn toàn khác biệt, an toàn, lành mạnh và được trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho hành trình tự lập trong tương lai.

Thông tin chương trình:

Thời gian học: 6 tuần

Lịch khai giảng dự kiến: 12/06/2023

Địa điểm học: 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

Ưu đãi:

+ Ưu đãi lên đến 2.500.000 VNĐ khi học sinh ghi danh khóa Global Culinary Camp trước ngày 20/05/2023

+ Ưu đãi lên đến 1.500.000 VNĐ khi học sinh ghi danh Foodie Frenzy Culinary Camp trước ngày 20/05/2023

+ Ưu đãi lên đến 1.000.000 VNĐ khi đăng ký theo nhóm từ 2 học sinh trở lên

(*) Học sinh sẽ làm bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp

Để được tư vấn thông tin cụ thể về chương trình, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh TDA

Hotline: 0938 058 748 – 0909 246 474