28/11 2023

Crafting Signature Cocktail Workshop – Mở ra không gian kết nối những người thưởng rượu

Tháng 11 vừa qua, AmCollege đã tổ chức chuỗi workshop trải nghiệm pha chế rượu mang tên Crafting Signature Cocktail. Sự kiện là nơi kết nối các cá nhân đam mê thưởng thức các đồ uống có cồn và cả những bạn trẻ hứng thú với nghề bartender.

Diễn ra vào hai ngày 11 và 18/11, các buổi workshop do 2 giảng viên uy tín của lớp dạy Bartender là thầy Cao Bảo Nguyên và Châu Nhật Quang dẫn dắt, chia sẻ đến khách tham dự các công thức cocktail độc đáo do chính các thầy sáng chế nên.

 

Mang tên Saigon Sunrise và Winter Festival, hai công thức được giới thiệu đều là các thức uống ngọt mát, sảng khoái đậm vị hoa quả, dễ dàng chinh phục khách tham dự dù ở độ tuổi nào. Tuy nhiên các công thức vẫn có sự khác biệt trong hương vị và phong cách, đủ thể tạo nên các trải nghiệm riêng biệt tại mỗi buổi workshop.

Đúng như kỳ vọng, hai buổi Workshop thu hút đông đảo người tham dự, thu về các phản hồi vô cùng tích cực. Không ít bạn trẻ là học viên các trường dạy nghề, muốn tham gia buổi trải nghiệm thực hành để có thể áp dụng các lý thuyết đã được học. Cùng với đó, sự kiện cũng đón chào các vị khách vô cùng thú vị.

Bác sĩ thực dưỡng Phạm Uy Minh là một vị khách quen thuộc tại các buổi workshop của AmCollege. Ban đầu, bác sĩ Minh tham gia các sự kiện với mục đích bổ sung kiến thức nhằm phục vụ công việc. Sau vài lần trải nghiệm, bác sĩ Minh dần cảm thấy hứng thú với nghề pha chế cũng như các công thức đồ uống sáng tạo, và đã cố gắng sắp xếp thời gian để không bỏ lỡ các buổi workshop của AmCollege.

Chị Trần Thị Ngọc Hiệp cùng con gái đăng ký tham gia workshop để giúp con có thêm cơ hội tìm việc làm khi du học ở nước ngoài. Đến với sự kiện, chị Hiệp được lắng nghe chuyện nghề và được trực tiếp pha chế. Chị rất tận hưởng trải nghiệm tại workshop.

“Các công thức của thầy đơn giản, nguyên liệu dễ tìm nên tôi có thể tự mua và pha chế tại nhà chiêu đãi chồng và các con. Các thầy chia sẻ dễ hiểu lại thân thiện, lúc hướng dẫn thực hành rất tận tình nên chỉ cần 2 tiếng là đã biết cách pha rồi”, chị Hiệp chia sẻ.

Tìm được sở thích mới trong cuộc sống, chị Hiệp quyết định sắp tới sẽ theo học khóa Bartender Cơ bản. Không chỉ chị Hiệp, nhiều khách tham dự workshop cũng đã ghi danh vào khóa đào tạo nghề của AmCollege nhờ trải nghiệm vô cùng ưng ý tại sự kiện vừa rồi.

Sự thành công của các buổi workshop cho thấy nhu cầu trải nghiệm thực tế khá lớn. Đây là một trong những yếu tố được RT Holdings khai thác hiệu quả khi xây dựng chương trình đào tạo nghề tập trung vào thực hành và sáng tạo tại AmCollege.

Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, đội ngũ nhân sự tại AmCollege không ngừng tiếp thu và cải thiện chất lượng giảng dạy, giữ vững phong độ là đơn vị đào tạo nghề chính quy tiên phong và uy tín tại TP.HCM.

zalo-oa
right arrow time clock pin e