02/08 2022

Chúc mừng các học sinh khóa IB đầu tiên của WASS đã tốt nghiệp!

Trong suốt nhiều năm hình thành và phát triển, Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc (WASS) đã và đang mang đến những phương pháp dạy học hàng đầu và môi trường học tập quốc tế năng động. Nhờ đó, các em học sinh của WASS luôn có những trải nghiệm học tập tốt nhất cũng như đạt được nhiều thành tích ấn tượng trên hành trình của mình.

Một trong số những thành tích đáng kể nhất trong năm học 2021 – 2022 vừa qua là tất cả các WASSers của khóa IB (Chương trình Tú tài Quốc tế – International Baccalaureate) đầu tiên đã hoàn thành xuất sắc chương trình học và đạt chuẩn tốt nghiệp với số điểm trung bình là 34 điểm. Chương trình Tú tài Quốc tế (IB) hiện được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn vì nó không chỉ trang bị cho các em đầy đủ kỹ năng, kiến thức cần thiết để tiếp tục học tập tại các trường đại học quốc tế mà còn có sự chuẩn bị vững chắc để sẵn sàng tạo dựng sự nghiệp riêng khi trưởng thành trong môi trường toàn cầu hóa như hiện nay.

Những thành tích vượt trội mà các WASSers lớp IB đạt được trong năm học vừa qua bao gồm:
– 100% học sinh đỗ tốt nghiệp
– Điểm trung bình đạt 34
– 40% học sinh đạt điểm trên 35
– 73.3% học sinh nhận được chứng chỉ Bilingual Diploma (dành cho các em học sinh hoàn thành 2 bộ môn Ngôn ngữ khác nhau trong chương trình)
– Học sinh đạt danh hiệu Thủ khoa là em Bùi Minh Anh đạt 41/45 điểm
– Học sinh đạt danh hiệu Á khoa là em Bùi Nguyên Phương Parice đạt 40/45 điểm

Đây chính là thành tích vượt trội của các em học sinh, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình dạy và học của WASS.

Có thể nói, để đạt được kết quả này, phần lớn là nhờ sự nỗ lực của các em cùng sự tận tâm, tận tình của đội ngũ giáo viên lớp IB.

Theo đó, đội ngũ giáo viên của WASS đã luôn khuyến khích các em phát triển các kỹ năng sống, tự học, xây dựng được tầm nhìn quốc tế để thành công trong một thế giới liên tục thay đổi.

Tin rằng trong tương lai, WASS sẽ tiếp tục kiến tạo những thế hệ người trẻ ham học hỏi, tìm tòi, khám phá và sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu. Từ đó, các em có thể tự tin theo đuổi ước mơ ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Để thực hiện được điều đó, đội ngũ giáo viên tại WASS sẽ không ngừng giúp các em xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc và kỹ năng vượt trội trước khi bắt đầu đến với các bậc học cao hơn.

zalo-oa
right arrow time clock pin e