05/05 2023

Chúc mừng đội tuyển PennSchool xuất sắc đạt giải “Inspire Award” tại Cuộc thi Vex Robotics World Championship (Dallas, Mỹ)

Sau hàng loạt trận đấu loại trực tiếp đầy căng thẳng giữa các đội tuyển trong nước vào đầu năm, đội PENN CHUỐI SẤY thuộc Hệ thống Trường PennSchool đã trở thành 1 trong 19 đội thi đại diện Việt Nam, và là 1 trong 787 đội tuyển xuất sắc nhất đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ có cơ hội chinh phục đấu trường Quốc tế VEX Robotics World Championship tại trung tâm Hội Nghị ở Kay Bailey Hutchison (bang Dallas, Mỹ).
Tại đây, PENN CHUỐI SẤY và 77 đội tuyển khác của bảng Research Division đến từ các nước Mỹ, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc…đã trải qua 3 ngày thi đấu nảy lửa với hơn 4000 trận đấu đầy kịch tính. Kết quả chung cuộc, đội tuyển PENN CHUỐI SẤY của PennSchool đã xuất sắc đạt giải Inspire Award của cuộc thi. Đây là giải thưởng tôn vinh nhóm thể hiện được niềm đam mê, tích cực xuyên suốt toàn bộ giải đấu và vượt qua chướng ngại vật, thử thách để đạt được thành tích tốt. Đồng thời, đội PENN CHUỐI SẤY còn là một trong hai đội tuyển Việt Nam duy nhất của bảng Trung học có giải thưởng và lọt Top 50 – Hạng 37 của bảng đấu.
Bên cạnh những giờ thi đấu căng thẳng, các thành viên của PENN CHUỐI SẤY đã có những giờ phút thư giãn bên bạn bè cũng như có cơ hội “mở mang tầm mắt”, tìm hiểu về văn hóa của xứ sở cờ hoa thông qua chuyến “hành trình” khám phá các địa danh nổi tiếng và trải nghiệm các hoạt động thú vị tại đây như: Đại học Stanford, Thung lũng Silicon, Cầu Cổng Vàng (Golden Gate Bridge), Bảo tàng The Tech Interactive, Quảng trường Union Square.
 
Đặc biệt hơn, PENN CHUỐI SẤY và toàn thể các đội đại diện cho Robotics Việt Nam tại VEX Worlds đã rất vinh dự được gặp gỡ và nhận lời chúc mừng từ đại diện Lãnh sự quán Việt Nam tại Hoa Kỳ.
Một lần nữa, RT Holdings xin chúc mừng tất cả các thành viên của PENN CHUỐI SẤY, các em đã nỗ lực không ngừng và xuất sắc hoàn thành chặng đường đáng tự hào của mình tại đấu trường VEX Robotics World Championship.
RT Holdings hy vọng rằng, kết quả của cuộc thi sẽ là động lực giúp các em học sinh của PennSchool và các đơn vị thành viên khác của Hệ thống tiếp tục phấn đấu, không ngại thử sức để chinh phục những giải đấu quốc tế tiếp theo.
zalo-oa
right arrow time clock pin e