14/09 2023

Cập bến yêu thương trên hành trình vun đắp tương lai cho trẻ em tại tỉnh Điện Biên

Đầu tháng 9 vừa qua, dự án “Vẽ nụ cười Điện Biên” được triển khai thực hiện bởi Quỹ vì Cộng đồng của Hệ thống trường Tây Úc và Hệ thống trường PennSchool đã chính thức hoàn thành ba phần tư chặng đường.

Lễ khánh thành phòng học mới tại điểm trường Na Cô Sa 3 thuộc dự án “Đồng hành cùng thế hệ tương lai tìm kiếm tri thức” đã diễn ra trong niềm hân hoan ngày tựu trường của các em học sinh nhỏ. Lớp học mới khang trang cùng các thiết bị học tập mới mang đến niềm vui cho cả cô trò của trường, giúp các em và gia đình yên tâm hơn. 

Đồng thời, với dự án “Trẻ em vùng cao tiếp cận công nghệ số”, Trường PTDTBT THCS Na Cô Sa đã được trang bị phòng máy tính với các thiết bị hiện đại, nhằm đảm bảo điều kiện thực hành cho các em học sinh ở bộ môn Tin học. Những kiến thức thiết yếu ở bộ môn này là tiền đề để hỗ trợ các em trên hành trình hội nhập với thế giới công nghệ số hiện nay.

RT Holdings hy vọng những phòng học mới cùng những trang thiết bị mới sẽ góp phần mang đến môi trường học tập tốt hơn cho các em học sinh tại xã Na Cô Sa, chắp cánh ước mơ và giúp các em có một tương lai vững vàng hơn nhờ vào những giá trị lớn lao của tri thức. 

Bên cạnh đó, Dự án “Cầu nối yêu thương” nhằm mở rộng và đổ bê tông 1km con đường đất gập ghềnh nối từ khu lưu xá tới Trường PTDTBT THCS Na Cô Sa cũng đang trong những giai đoạn cuối cùng để hoàn tất. Dự kiến trong tháng 9 năm nay, các em học sinh có thể đến trường trên con đường mới sạch sẽ, an toàn hơn. 

Trong năm học 2023 – 2024, Hệ thống sẽ tiếp tục cuộc hành trình lan tỏa yêu thương đến cộng đồng cùng các dự án mới. RT Holdings thay mặt các đơn vị trường học trực thuộc Hệ thống xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp, ủng hộ của Quý Phụ huynh trong suốt năm qua. Hy vọng, trong năm học tới, các dự án cộng đồng của RT Holdings sẽ mang đến nhiều hơn nữa những niềm vui và nụ cười hạnh phúc trên khắp mọi miền đất nước.

zalo-oa
right arrow time clock pin e