25/08 2023

Các đơn vị K–12 khởi động năm học mới 2023 – 2024 với chuỗi Orientation Week ấn tượng

Trong không khí nô nức và tất bật của mùa tựu trường, một năm học mới đã đến với Hệ thống RT Holdings, mang theo đó là những mong đợi, kỳ vọng và niềm tin vào những thành tựu mà các đơn vị K-12 sẽ gặt hái được trong năm học này.

Vẫn như mọi năm cứ đến độ tháng 8, Hệ thống Trường Tây Úc và Hệ thống Trường PennSchool lại bận rộn công tác chuẩn bị để chào đón các em học sinh trở lại trường sau khoảng thời gian nghỉ hè dài ngày. Năm nay, đồng hành cùng WASS và PennSchool trong công tác đó còn có Hệ thống Trường Sydney khi đây là năm học đầu tiên của thầy và trò tại SISS.

Trước đó, WASS, PennSchool và SISS đã tích cực kiểm tra, rà soát và kiểm định chất lượng hệ thống cơ sở hạ tầng, tiến hành cải tạo và nâng cấp phòng học, cũng như đầu tư thêm các thiết bị công nghệ như máy tính, iPad để phục vụ cho công tác dạy và học. Bên cạnh đó, các trường cũng tổ chức các buổi Tập huấn chuyên môn dành cho đội ngũ giáo viên nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và giúp các thầy cô hiểu rõ hơn những định hướng và chiến lược trong năm học 2023 – 2024.

Từ ngày 14/08 đến 18/08/2023, chuỗi Orientation Week – Tuần lễ định hướng đầu năm học đã được tổ chức với quy mô toàn cơ sở và toàn khối lớp. Hình ảnh các em học sinh cặp sách đến trường và háo hức nô đùa cùng nhau lại một lần nữa xuất hiện ở các khuôn viên của Hệ thống. Vui mừng không kém học sinh cũ, các em học sinh mới cũng nhanh chóng làm quen với bạn bè, thầy cô và trường lớp để chuẩn bị sẵn sàng cho một năm học đầy hứng khởi ở ngôi trường mới.

Chuỗi Orientation Week còn vinh hạnh chào đón sự tham gia của đông đảo phụ huynh đến để gặp gỡ, giao lưu với Ban Giám hiệu và Giáo viên Chủ nhiệm cũng như tìm hiểu về các kế hoạch học tập, các hoạt động, câu lạc bộ và định hướng trong năm học mới của trường. Thông qua những lời động viên, gửi gắm và góp ý tích cực của cộng đồng phụ huynh, WASS, PennSchool và SISS sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa để trở thành điểm lựa chọn hàng đầu của phụ huynh.

Kết thúc chuỗi Orientation Week, các em học sinh từ Mầm non đến Lớp 12 tại mái nhà chung RT Holdings sẽ chính thức bắt đầu năm học vào ngày 21/08/2023. Hy vọng rằng với những thông tin được chia sẻ tại chuỗi sự kiện, phụ huynh và các em học sinh sẽ thêm phần tin tưởng để đồng hành cùng WASS, PennSchool và SISS trong năm học mới. Hành trình thụ hưởng tinh hoa giáo dục quốc tế của các em sẽ luôn có sự đồng hành của Ban Giám hiệu và đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, tận tâm và tận lực.

Cũng qua chuỗi Orientation Week, hy vọng rằng tất cả chúng ta sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa để 2023 – 2024 là một năm học đáng nhớ và mang về nhiều thành tựu đột phá trong mọi khía cạnh dạy và học.

zalo-oa
right arrow time clock pin e