26/02 2024

Các “binh đoàn” technoholics của PennSchool chiến thắng áp đảo tại giải đấu Southern Region – Vietnam VEX Robotics Championship 2024 và giành suất đến Mỹ tham dự vòng chung kết

Sau gần 500 trận đấu quyết liệt tại giải đấu Southern Region – VietNam VEX Robotics Championship 2024, 16 các em học sinh PennSchool đã xuất sắc vượt qua hơn 32 đội chơi đến từ khắp nơi trên khắp cả nước để mang về những giải thưởng ấn tượng cùng với “tấm vé vàng” tham gia Vòng Chung kết tại Mỹ vào tháng 05/2024.
Đội PENN APPLE JUICE:
– Đoạt giải Vô địch Thử thách Kỹ năng Robot (Robot Skills Challenge) cấp THCS
– Đạt điểm số cao nhất Việt Nam ở phần thi thử thách điều khiển và lập trình Robot tự hành
– Vinh dự trở thành đội duy nhất ở khối THCS đại diện Việt Nam tham gia Vòng Chung kết VEX Robotics World Championships.
Đội PENN MÌ Ý:
– Đoạt giải Vô địch Thử thách Kỹ năng Robot (Robot Skills Challenge) cấp THPT cùng giải Xuất sắc nhất giải đấu (Exellence Award) cấp THPT. Theo đó, giải Xuất sắc nhất giải đấu (Exellence Award) là giải thưởng dành cho đội có điểm số cao nhất Việt Nam ở phần thi Thử thách điều khiển và lập trình Robot tự hành.
 Bên cạnh đó, đội PENN MÌ Ý và PENN MÌ GÓI đều đạt được các thành tích đáng nể dành cho đội xuất sắc nhất về vận hành của Robot trên sân đấu và đánh giá của Ban Giám khảo, gồm:
– Đội PENN MÌ Ý giành được 2 suất đại diện Việt Nam tham gia Vòng Chung kết VEX Robotics World Championships và đạt Top 3 phần thi Liên minh Đối đầu (Head-to-Head).
– Đội PENN MÌ Ý và Đội PENN MÌ GÓI đạt Top 5 phần thi Liên minh Đối đầu (Head-to-Head), Top 4 phần thi Thử thách kỹ năng Robot (Robot Skills Challenge).
– Đội PENN MÌ Ý và PENN MÌ GÓI đều vào đến Vòng Tứ kết của phần thi Liên minh Đối đầu.
️Đó chính là những thành tích xứng đáng được ghi nhận của các #HomeOfTheEagles. PennSchool trân trọng cảm ơn thành viên của đội PENN APPLE JUICE, PENN MÌ Ý và PENN MÌ GÓI đã không ngừng nỗ lực để mang đến màn tranh đấu kịch tính và đầy bản lĩnh. Nhà trường sẽ luôn trân trọng, ủng hộ và dõi theo hành trình chinh phục giải đấu của các em.
Một lần nữa, Nhà trường xin chúc mừng:
-️ Đội PENN APPLE JUICE gồm các em Nguyễn Minh Trí Tâm, Hoàng Nam Sơn, Phạm Bảo An, Phan Sơn Hải và Nguyễn Nam Việt.
️- Đội PENN MÌ GÓI gồm các em Nguyễn Quốc Cường, Nguyễn An Phú, Bùi Thị Minh Thảo, Nguyễn Chấn Phong và Trương Nam Phong.
️- Đội PENN MÌ Ý gồm các em Nguyễn Quốc Tấn Lộc, Nguyễn Tuấn Anh, Dương Kiến Quốc, Nguyễn Bảo Long, Bùi Gia Khánh Toàn và Nông Chính Thuận
Bên cạnh thành tích, những trải nghiệm và kiến thức chính là phần thưởng quý báu mà các em nhận được trong cuộc thi này. Hy vọng rằng đây sẽ là nguồn động lực để các em tiếp tục thể hiện năng lực của mình tại Vòng Chung kết, cũng như duy trì niềm đam mê học hỏi, khám phá thêm nhiều kiến thức bổ ích.
zalo-oa
right arrow time clock pin e