Về SISS

Hệ thống Trường Quốc tế Sydney (SISS) tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo quốc tế từ Bang New South Wales. Theo đuổi triết lý “GIÁO DỤC ĐỂ THÀNH CÔNG” và kế thừa những giá trị tinh hoa từ nền giáo dục New South Wales, SISS tự tin giúp các thế hệ học sinh đột phá sức mạnh nội tại và sức mạnh công nghệ để trở thành những người học hạnh phúc và là những công dân số ưu tú của toàn cầu.

Vì sao chọn SISS?

Tập trung vào việc giúp học sinh trau dồi tinh thần ham học hỏi, biết quan tâm và biết tự tạo động lực cho bản thân để theo đuổi việc học.

Đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho mọi hoạt động học tập của học sinh, bao gồm học thuật, thể thao, nghệ thuật, công nghệ và kỹ thuật.

Xây dựng môi trường học đề cao sự sáng tạo với nhiều chương trình như lập trình, robot và các ứng dụng thực tế để trang bị cho học sinh những kỹ năng công nghệ cần thiết.

Cung cấp lộ trình học được thiết kế từ chương trình Bang New South Wales được công nhận trên toàn lãnh thổ nước Úc và trên thế giới.

Tập trung vào bốn khía cạnh trọng điểm: chất lượng giảng dạy, khung chương trình đào tạo, đánh giá học tập và quy định nhà trường.

Thúc đẩy học sinh trở thành những cá thể tự tin, sáng tạo, có tư duy quốc tế và luôn sẵn sàng gia nhập vào hành trình hội nhập toàn cầu.

Đơn vị khác

Xem thêm

Học viện Phát triển Tài năng TDA

Xem chi tiết+
zalo-oa
right arrow time clock pin e