05/08 2024

American Camp 2024 – Chặng đường ý nghĩa của các trại viên tại Hoa Kỳ

Ngày 09/06/2024, 37 WASSers, #HomeOfTheEagles cùng nhiều học sinh từ các trường trung học trên địa bàn TP.HCM đã có 3 tuần vi vu đến nước Mỹ để khám phá cuộc sống hiện đại tại Bang Pennsylvania, Bang Ohio và Thủ đô Washington D.C. và nâng cấp bản thân bằng những trải nghiệm kỳ thú.

Đặt chân đến xứ sở cờ hoa, các em đã khởi động chuyến hành trình của mình bằng những hoạt động trải nghiệm thực tế ở Cung Thiên văn Yahn Planetarium, Nhà kính và Vườn bách thảo Phipps, Bảo tàng Nghệ thuật Cleveland, Trung tâm Khoa học Great Lake, Công viên Động vật Hoang dã Keystone Safari cùng nhiều khu di tích và địa điểm tuyệt đẹp khác. Các chuyến đi này đã giúp các em được mở rộng tầm nhìn, có thêm nhiều kinh nghiệm sống và tô điểm cho mùa hè thêm phần rực rỡ.

Điểm nhấn của chuyến đi chính là việc các em được trải nghiệm phương pháp giảng dạy tiên tiến, môi trường học tập đẳng cấp tại Trường Trung học Greenville, Trường Thiel College, Trường Đại học George Mason, Trường Đại học Gannon và Trường Đại học Pittsburgh. Việc học tập tại những ngôi trường danh tiếng này còn mang đến cho các em cơ hội tìm hiểu những cơ hội du học tại Mỹ, sẵn sàng tâm thế vững vàng cho kế hoạch du học trong tương lai. Ngoài ra, các em còn được quan sát và tìm hiểu về môi trường làm việc thực tế của các ngành nghề khác nhau tại Tòa án Mercer County Courthouse, Bảo tàng Hàng không và Vũ trụ Quốc gia Smithsonian, Nông trại Quarry Hill Orchard.

Bên cạnh đó, qua các buổi học, hoạt động trải nghiệm tại Greenville High School và William Penn Academy, các trại viên đã mở rộng sự hiểu biết của mình trong nhiều lĩnh vực như khoa học, luật pháp, nghệ thuật, lịch sử. Đồng thời, các em đã gắn kết với nhau hơn, vun đắp những tình bạn mới, cùng nhau chia sẻ những định hướng và ước mơ tương lai qua các buổi sinh hoạt ở Ký túc xá William Penn Academy.

Sự thành công của American Camp 2024 là động lực để Du học ISA tiếp tục phát triển và hoàn thiện các dịch vụ hỗ trợ du học và góp phần tích cực vào sự vươn mình mạnh mẽ của Hệ thống RT Holdings.