18/01 2024

AmCollege vinh dự cùng Đại học Sư phạm TP.HCM tổ chức Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng cử nhân khoa Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học

Vào ngày 6/1/2024 vừa qua, Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) đã kết hợp cùng Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM tổ chức Lễ Tốt nghiệp & Trao bằng cử nhân niên khóa 2019 – 2022 và 2020 – 2023 cho gần 200 sinh viên khoa Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học. Đến tham dự và chia sẻ niềm vui với các bạn sinh viên tốt nghiệp có sự hiện diện của các thầy cô là đại diện Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu Trường, lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa của hai đơn vị. 

Trong bầu không khí ấm áp, các bạn sinh viên cùng phụ huynh đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị tươm tất cho thời khắc quan trọng của bản thân. Khán phòng cũng được đội ngũ ban tổ chức dàn dựng vô cùng tâm huyết, từ những chiếc ghế ngồi, ảnh trình chiếu của các cử nhân đến cách trang trí sân khấu cũng tạo nên không gian trang trọng cho buổi lễ. 

Tại sự kiện, Thầy Phạm Đức Trọng – Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) – đơn vị đồng tổ chức và đào tạo chương trình liên thông cùng Đại học Sư phạm TP.HCM đã có đôi lời chia sẻ và chúc mừng đối với các bạn sinh viên:  “Mong rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào, các bạn cũng giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin vào bản thân mình, cùng bầu nhiệt huyết và đam mê dành cho sự nghiệp giáo dục. Chúc các tân cử nhân đang có mặt tại buổi lễ ngày hôm nay ngày một vươn xa hơn, chạm đến mục tiêu trở thành những giáo viên bản lĩnh, tiếp nối sứ mệnh truyền đạt kiến thức cho các mầm non tương lai của đất nước chúng ta.” Bên cạnh đó, lời nhắn nhủ như truyền đi ngọn lửa mãnh liệt với nghề giáo của Thầy cũng khiến các tân cử nhân xúc động và chăm chú lắng nghe.

Lễ tốt nghiệp không chỉ là minh chứng cho một hành trình dài của sự cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian học tập và rèn luyện mà còn là dịp để các tân cử nhân thể hiện sự tri ân sâu sắc của mình dành tặng cho thầy cô và người thân yêu. Cùng với sự chúc mừng và những tràng vỗ tay nhiệt liệt từ mọi người, khoảnh khắc các tân cử nhân bước lên sân khấu và đón nhận lời tán dương đầy tự hào của thầy cô, gia đình, bạn bè chắc chắn sẽ là những thước phim đáng nhớ và quý giá nhất trong chặng đường vừa qua của các bạn. 

Lễ tốt nghiệp & Trao bằng cử nhân cho các sinh viên thuộc Trường Đại học Sư phạm TP.HCM năm học 2023 – 2024 đã diễn ra vô cùng thành công. Đây cũng là một trong những bước quan trọng đánh dấu sự hợp tác bền vững giữa AmCollege nói riêng và RT Holdings nói chung với Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM. Hy vọng rằng trong tương lai, hai đơn vị sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, tạo dựng thêm những cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp tốt nhất cho các thế hệ sinh viên Việt Nam. 

zalo-oa
right arrow time clock pin e