21/03 2024

AmCollege tổ chức Workshop “Lành mạnh đi Bar!”: Khám phá xu hướng cocktail tốt cho sức khỏe

Năm 2024, ngành F&B nói chung và thị trường kinh doanh/dịch vụ đồ uống có cồn nói riêng đã dần chuyển hướng đề cao các sản phẩm tốt cho sức khỏe nhằm bắt kịp với thị hiếu và nhu cầu của khách hàng. 

Nắm bắt chuyển biến của thị trường cùng xu hướng “chill lành mạnh” của giới trẻ, AmCollege – đơn vị trực thuộc RT Holdings – đã tổ chức thành công workshop “Lành mạnh đi bar!” vào ngày 16/03/2024 tại số 240 Trần Bình Trọng, P.4, Q.5, TP.HCM, với mục tiêu mang đến cho người tham gia góc nhìn tường tận hơn về xu hướng thức uống có cồn tốt cho sức khỏe hiện nay.

Sự kiện đã thu hút hàng chục bạn trẻ yêu thích pha chế tham dự. Buổi workshop diễn ra trong không khí nhộn nhịp và tràn đầy tiếng cười bởi sự hài hước và gần gũi của thầy Cao Bảo Nguyên – Trưởng khoa Pha chế tại AmCollege. Tại đây, thầy Cao Bảo Nguyên đã giới thiệu cũng như hướng dẫn các bạn thực hiện món thức uống có hương vị độc đáo lại dễ tìm kiếm nguyên liệu mang tên Herbal Life. 

Các thành phần như sả, lá húng, dưa leo cùng rượu Beefeater Gin đã tạo nên một ly Herbal Life hoàn hảo – ly cocktail mang đến cảm giác lành mạnh, được sáng tạo bởi các thành phần xanh có lợi cho sức khỏe kết hợp với nền có cồn lôi cuốn. Thành quả sau buổi học của các bạn trẻ là khám phá một loại thức uống chinh phục vị giác bằng hương thơm tươi mát của thảo mộc và lá cây nhưng vẫn đủ mê hoặc để khiến bản thân vương vấn. 

RT Holdings nói chung và AmCollege nói riêng tin rằng buổi workshop “Lành mạnh đi Bar!” sẽ thổi làn gió mới cho những ai yêu thích “thưởng rượu” và có cơ hội khám phá thế giới đa dạng của cocktail. Song song đó, AmCollege sẽ tiếp tục mang đến những sự kiện cũng như hoạt động thú vị, độc đáo nhằm khẳng định thương hiệu là điểm hẹn uy tín cho những người đam mê cocktail và cá nhân những ai yêu thích, muốn theo đuổi ngành pha chế đồ uống.

zalo-oa
right arrow time clock pin e