24/12 2022

AmCollege tổ chức loạt sự kiện thực hành về nghề bartender và đầu bếp bánh

Song song với việc cung cấp những chương trình đào tạo ngắn hạn giúp bổ trợ những kỹ năng nghề nghiệp hữu ích cho học viên, Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) còn chú trọng duy trì tổ chức các sự kiện thực hành pha chế và làm bánh hàng tháng. Đây là nền tảng quan trọng giúp AmCollege nâng cao danh tiếng và uy tín của mình trên thị trường giáo dục cũng như mang đến cho khách tham dự góc nhìn cụ thể hơn về công việc Bartender và Đầu bếp bánh.

Trong tháng 11 và tháng 12 vừa qua, chuỗi sự kiện về nghề Bartender và Đầu bếp bánh đã tạo cơ hội cho hơn 200 bạn trẻ được thực hành và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành, tìm hiểu về nghề và đưa ra những lựa chọn đúng đắn trong quá trình theo đuổi ước mơ.

Cùng điểm qua một số sự kiện nổi bật mà AmCollege đã tổ chức trong hai tháng vừa qua:

  • Workshop “90 phút khám phá: Bạn có hợp với nghề pha chế?” vào ngày 05/11/2022
  • Workshop “Pha chế đi đừng sợ!” vào ngày 19/11/2022
  • Workshop “Một ngày làm đầu bếp bánh chuyên nghiệp” vào ngày 26/11/2022
  • Workshop “Làm bánh kem không khó – Đã có AmCollege lo” vào ngày 26/11/2022
  • Talkshow “Bar Talk #1: Nghe chuyên gia kể chuyện ngành Bar” vào ngày 10/12/2022
  • Workshop “Baking for beginners: Sweetie Pies” vào ngày 23/12/2022

Sự đồng hành của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng sự nỗ lực, hào hứng của các bạn trẻ tham dự sự kiện chính là động lực để AmCollege tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa những hoạt động trải nghiệm nghề nghiệp đặc sắc cho cộng đồng quan tâm các ngành nghề này. Bên cạnh đó, đây còn là nền tảng để AmCollege tiếp tục tạo nên những dấu ấn tích cực trên hành trình định vị thương hiệu, từ đó góp phần không nhỏ cho sự vươn mình không ngừng của Indochina Group.

 

zalo-oa
right arrow time clock pin e