03/03 2023

AmCollege “khai bút đầu năm” với nhiều sự kiện thực hành dành cho các tín đồ yêu thích làm bánh và pha chế

Tiếp nối chuỗi sự kiện bổ ích về chuyên ngành pha chế, bếp bánh, trong tháng 1 và tháng 2, Trường Cao đẳng Bắc Mỹ (AmCollege) tiếp tục triển khai các workshop, lớp học theo chủ đề với mục tiêu mang đến những kiến thức bổ ích và trải nghiệm đặc sắc cho người tham dự. 

Không chỉ thu hút các bạn trẻ đến tìm hiểu về công việc pha chế và làm bánh, chuỗi sự kiện này còn là nơi lý tưởng cho những người đi làm – đặc biệt là giáo viên, nhân viên thuộc hệ thống Indochina Group – đến để thỏa mãn đam mê và hình thành thêm sở thích mới.

Với mục tiêu giúp người tham gia có thể thực hành và thành công ngay trong buổi học, AmCollege đã xây dựng chương trình học với tính ứng dụng cao, chú trọng đào tạo phương pháp và kỹ năng pha chế, làm bánh. Học viên tham gia các buổi workshop, lớp học sẽ được lĩnh hội nhanh kiến thức cơ bản, học cách kết hợp nguyên liệu, từ đó sẽ sáng tạo nên những sản phẩm độc đáo mang cá tính của chính mình. Đồng thời, người học còn được chiêm ngưỡng những kỹ thuật trang trí bánh và pha chế đẹp mắt, hiện đại từ các chuyên gia.

Hãy cùng điểm qua những sự kiện nổi bật mà AmCollege đã tổ chức trong hai tháng vừa qua:

  • Workshop “Khơi nguồn sáng tạo – Gửi trao vị Tết” được tổ chức vào ngày 07/01/2023 và 12/01/2023
  • Lớp chuyên đề học làm bánh Âu cao cấp “Thổi bùng cảm xúc mùa yêu” được tổ chức vào ngày 11/02/2023
  • Workshop pha chế cocktail “P/S I Love You” được tổ chức vào ngày 18/02/2023
  • Workshop pha chế không cồn “Nghe trà sữa kể chuyện hạt gạo và matcha” được tổ chức vào ngày 25/02/2023

Tiếp tục đẩy mạnh các sự kiện trải nghiệm pha chế và làm bánh theo chủ đề, AmCollege phối hợp cùng Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) và PennSchool tổ chức lớp học ngoại khóa “Family baking cake: Let’s bake together!” dành riêng cho phụ huynh, học sinh nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3). Bên cạnh đó, AmCollege cũng đã sẵn sàng cho buổi talkshow về nghề Bartender đầy hấp dẫn và hữu ích dành cho những ai yêu thích lĩnh vực này. 

Sau mỗi sự kiện, chắc chắn học viên đều đã lưu giữ thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, học hỏi được thêm kiến thức bổ ích và gặp gỡ những người bạn có cùng đam mê. Sự thành công của chuỗi sự kiện pha chế và làm bánh của AmCollege góp phần tạo nên những dấu ấn tích cực trên hành trình kiến tạo sự nghiệp cùng các bạn trẻ Việt Nam. Trong tương lai, AmCollege sẽ gặt hái được nhiều thành quả, mang đến nhiều sự kiện trải nghiệm trong lĩnh vực làm bánh, pha chế và các chương trình học ngắn hạn chuẩn quốc tế. 

zalo-oa
right arrow time clock pin e