02/08 2022

NAC chính thức tuyển sinh hệ đào tạo ngắn hạn với hàng loạt ngành học hấp dẫn

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Bắc Mỹ (NAC – tiền thân là trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ) luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện về mọi mặt từ chương trình đào tạo đến cơ sở vật chất để xứng tầm là một thành viên của hệ sinh thái Indochina Group.

NAC luôn đặt mục tiêu đáp ứng kịp thời các nhu cầu nhân lực của thị trường lao động tại Việt Nam. Đồng thời, NAC cũng mong muốn giúp các bạn học viên được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng phục vụ cho quá trình làm việc cũng như lộ trình thăng tiến dài lâu. Để thực hiện các mục tiêu và mong muốn này, vào tháng 08/2022, NAC chính thức triển khai tuyển sinh hệ đào tạo ngắn hạn với hàng loạt ngành học hấp dẫn, hiện đại thuộc nhiều lĩnh vực như Nấu ăn, Pha chế, Spa và Digital Marketing.

Đây là các ngành học có tiềm năng phát triển lớn nhất hiện nay trên thị trường lao động Việt Nam do nhà trường tự chủ trong việc xây dựng, phát triển và hoàn thiện chương trình đào tạo. Với các lớp được khai giảng thường xuyên, thời lượng học rút ngắn và các khung giờ học tập vô cùng linh hoạt, tin chắc rằng Cao đẳng Bắc Mỹ sẽ giúp học viên tối ưu được lộ trình học tập và nắm bắt được các cơ hội nghề nghiệp quý báu.

Các chương trình đào tạo ngắn hạn này hứa hẹn sẽ mở ra một mùa tuyển sinh nhiều thắng lợi của NAC và qua đó, góp một phần không nhỏ vào tiến trình phát triển vững vàng của Indochina Group.

zalo-oa
right arrow time clock pin e